บริการทางการเงินแบบดิจิทัลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

ประสบการณ์ในการให้บริการทางการเงินของสินทรัพย์ดิจิทัล

จัดการสินทรัพย์กว่า 1 พันล้านดอลลาร์และให้บริการผู้ใช้นับล้าน สถาปัตยกรรมกระจายแบบมืออาชีพและระบบโจมตีแบบต่อต้าน DDOS

การเปิดเผยอย่างโปร่งใส

เพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของผู้ใช้สาธารณะและเปิดให้มีสภาพแวดล้อมการค้าที่เปิดกว้างโปร่งใสและโปร่งใสเราจะเปิดข้อมูลการแลกเปลี่ยนและข้อมูลการทำรายการในแบบเรียลไทม์และเชื้อเชิญให้ประชาชนดำเนินการตรวจสอบและยืนยัน

ความปลอดภัย

เพื่อปกป้องความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิทัลตลาดหุ้น 6x จะมีสถาบันการเงินระดับมืออาชีพหลายมิติโครงสร้างการป้องกันหลายระดับเก็บรักษากระเป๋าสตางค์แบบชิพระดับมืออาชีพเพื่อปกป้องความปลอดภัยทางการเงินของผู้ใช้อย่างเคร่งครัด

แลกเปลี่ยนเงินตรา

6x Exchange ให้บริการแก่ผู้ใช้ทั่วโลกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายการซื้อขายสัญญาซื้อขายเงินตราที่เป็นกฎหมายชั้นนำของโลกมากกว่าออนไลน์เราได้จัดตั้งสถานีแลกเปลี่ยนเงินตราทางกายภาพทั่วโลกเพื่อให้ประชาชนสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินตามกฎหมายได้สะดวกและปลอดภัยมากขึ้น

สกุลเงินพรีเมียม

เรายังคงแนะนำสกุลเงินดิจิทัลคุณภาพสูงในโลกและทีมควบคุมความเสี่ยงแบบมืออาชีพใช้โซลูชันที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้มีสินทรัพย์ดิจิทัลยอดเยี่ยมที่ยอดเยี่ยมปลอดภัยและมีเสถียรภาพ

รูปแบบระบบนิเวศของโลก

ไปยังฟิลิปปินส์ไต้หวันฮ่องกงสิงคโปร์ไทยพม่าและประเทศ / ภูมิภาคอื่น ๆ การวางแผนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขยายทวีปยุโรปและอเมริกา

ประโยชน์ Aezypay

สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้

เทคโนโลยี Blockchain

ใช้เทคโนโลยี blockchain แบบกระจายอำนาจไม่สามารถติดตามได้ไม่สามารถหยุดทำงานได้

ความมั่นคงทางการเงิน

การแลกเปลี่ยนสกุลเงินในทุกธุรกรรมทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของเงินทุนและแก้ปัญหาการควบคุมความเสี่ยงของแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามในอดีต

ความลับของข้อมูลผู้ใช้

ไม่จำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ของลูกค้าเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลของผู้ใช้

ช่องทางการชำระเงินหลายช่อง

บัตรเครดิตสนับสนุนบัตร WeChat, Alipay, บัตรเติมเงิน, บัตรคะแนนและวิธีการชำระเงินอื่น ๆ

สถานการณ์การชำระเงินต่างๆ

สนับสนุนการชำระเงินแบบออฟไลน์การชำระเงินช้อปปิ้งออนไลน์การชำระเงินผ่านเกมการเติมเงินเกมและรูปแบบการชำระเงินอื่น ๆ

การแปลงสกุลเงินทั่วโลก

การแลกเปลี่ยนข้ามพรมแดนไม่ จำกัด คุณสามารถแปลงสกุลเงินตามกฎหมายได้ตามต้องการและสนับสนุนสกุลเงินหลายสกุลทั่วโลก

ฟิลิปปินส์สปา Yatai
Yatai City, พม่า
ศูนย์ข้อมูลฮ่องกง
สิงคโปร์ 6x
ทีมเทคนิคประกอบด้วยชนชั้นสูงทางเทคนิคที่รู้จักกันในชื่อผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเครือข่ายและได้รับการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยเครือข่ายชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาตามภารกิจด้านความปลอดภัยของสินทรัพย์ บริษัท มีหน้าที่รับผิดชอบด้านความปลอดภัยและความมั่นคงของผลิตภัณฑ์และปกป้องความปลอดภัยของผู้ใช้และผู้ค้าอย่างเต็มที่ ให้ประสบการณ์ที่ปลอดภัยเป็นมืออาชีพและราบรื่น
ทีมควบคุมความเสี่ยงมาจากกลุ่มชนชั้นสูงในสาขาการธนาคารและหุ้นหลักทรัพย์ในหมู่ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในการควบคุมความเสี่ยงใช้มาตรฐานการตรวจสอบความเสี่ยงทางวิทยาศาสตร์อย่างเข้มงวดและทั่วถึงเพื่อตรวจสอบข้อมูลจริงของลูกค้าในศูนย์ซื้อขายหลักทรัพย์ การวิเคราะห์ความเสี่ยงในการทำธุรกรรมการทบทวนระดับธุรกรรมของลูกค้าการประเมินความสามารถในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัลในระดับที่ใหญ่ที่สุดเพื่อป้องกันความเสี่ยง
ทีมงานด้านผลิตภัณฑ์คือกลุ่มชนชั้นสูงในอุตสาหกรรมที่มีคุณวุฒิระดับชาติที่รู้จักกันดีทีมงานมีความสามารถทางธุรกิจสูงและพัฒนาสินทรัพย์ดิจิตอลแบบ blockchain ระยะยาวรวมกับแหล่งข้อมูลทางธุรกิจที่มีอยู่เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ
ทีมบริการลูกค้าให้บริการที่มีคุณภาพแก่ผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมงยึดมั่นในหลักการของลูกค้าเป็นอันดับแรกลูกค้าเป็นอันดับแรกรับผิดชอบในการแก้ปัญหาที่ยากลำบากทุกประเภทสำหรับผู้ใช้ให้บริการลูกค้าอย่างสุดใจและรักษาสถานะการให้บริการ 7 * 24 ชั่วโมง